Giới thiệu về văn phòng cho thuê

  • Văn phòng cho thuê
  • admin

- Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Misa Thăng Long  là công ty cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội với thương hiệu Thanglongoffice. Sự khác biệt của Thanglongoffice đến từ dịch vụ chuyên biệt đầu tiên trong ngành bất động sản văn phòng cho thuê.

 

- Không chỉ mang đến cho khách thuê văn phòng những nội dung, thông tin hữu ích và cần thiết giúp cho quá trình tìm kiếm, xem xét, đàm phán giá, ký kết hợp đồng thuê văn phòng được nhanh chóng và hiệu quả. Dịch vụ thuê văn phòng Thanglongoffice còn hỗ trợ quý khách hàng trong toàn bộ quá trình thuê. 

 

+ Giúp Bạn tìm tòa nhà văn phòng theo nhiều cách

+ Cung cấp thông tin thị trường, giá thuê và thông tin các tòa nhà văn phòng

+ Chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức khi thuê văn phòng

 

- Dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng thuê được văn phòng với mức giá tốt nhờ vào sự am hiểu thị trường, nghiệp vụ, và mối quan hệ đối tác với tất cả các tòa nhà văn phòng. Đồng thời vẫn đảm bảo được tính khách quan và minh bạch khi khách hàng là người trực tiếp nhận chào giá, trực tiếp xem xét, lựa chọn văn phòng phù hợp, trực tiếp đàm phán hợp đồng.

 

- Các đơn vị dịch vụ giữ vai trò cung cấp thông tin thị trường, thông tin tòa nhà, trợ giúp giao dịch, đưa ra các ý kiến tư vấn trong quá trình đàm phán giá, thương lượng hợp đồng.

 

- Để có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất, Thanglongoffice lựa chọn chiến lược Tập trung & Chuyên sâu. Khách hàng của Thanglongoffice không phải là doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu đặt trụ sở tại các căn hộ chung cư, nhà ở, biệt thự. Khách hàng của chúng tôi là doanh nghiệp, tổ chức cần thuê các tòa văn phòng chuyên nghiệp hạng A, B, C.

 

- Với đội ngũ nhiều nhân sự từng làm việc trong môi trường doanh nghiệp nước ngoài, Thanglongoffice phục vụ tốt cả đối tượng khách hàng trong nước cũng như nước ngoài.

 

- Niềm tin của quý khách là thành công của chúng tôi , xin hãy liên hệ ngay với phòng kinh doanh chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được phục vụ tận tình nhất.

 

- Công Ty chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý Khách những dịch vụ tốt nhất.

- Chúc Quý vị cùng Gia Đình Thành Công và Thịnh Vượng.

- Xin Trân Trọng Cảm Ơn !

Tìm kiếm

Tin Tức

Các bước lập kế hoạch chuyển văn phòng từ A đến Z
Các bước lập kế hoạch chuyển văn phòng từ A đến Z
Hồ sơ, thủ tục thành lập chi nhánh hoặc văn phòng đại diện
Hồ sơ, thủ tục thành lập chi nhánh hoặc văn phòng đại diện
Những thủ tục pháp lý cần thiết khi thuê văn phòng
Những thủ tục pháp lý cần thiết khi thuê văn phòng
Những câu hỏi thường gặp khi thành lập công ty, doanh nghiệp mới
Những câu hỏi thường gặp khi thành lập công ty, doanh nghiệp mới
Những điểm cần lưu ý trong hợp đồng thuê văn phòng
Những điểm cần lưu ý trong hợp đồng thuê văn phòng